กิจกรรมเสริมนักศึกษานานาชาติบริการวิชาการศึกษาดูงานหลักสูตรเกี่ยวกับเรา

Mahidol Science Open House 2024

ภาควิชาชีววิทยา ขอเชิญชวน นักเรียน อาจารย์ และผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรม”เปิดบ้านชีววิทยา”
♦️————————————♦️
📌7-8 กันยายน 2567 เวลา 9.30-16.30 น.
ณ ห้อง SC3-304 (MDL 2) อาคาร SC3 มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขต ศาลายา
📌พบกับ 7 กิจกรรมสุดพิเศษ
***********🔬🦄🤵🔪***********
-กิจกรรม “MU lover-tebrate”
-กิจกรรม “Go Green For Society”
-กิจกรรม “นี่ตัวอะไร”
-กิจกรรม “งานวิ่งของ DNA”
-กิจกรรม “ยุง…ไม่ดุครับ”
-กิจกรรม “Bangkok Biodiver-City
-กิจกรรม “ตอบได้ให้เลย”
♦️————————————♦️
🏆ร่วมสนุกตอบคำถามหลังกิจกรรมลุ้นของรางวัล ทุกๆชั่วโมง🏆